Giới Thiệu

Chào mừng các bạn đến với www.rollwithme.org

Chúng tôi là trang blog tổng hợp các kiến thức nhiều lĩnh vực: đời sống, công nghệ, game, giải trí, thể thao, mẹo vặt gia đình. Đội ngũ sáng lập viên sẽ cố gắng để mang tới giá trị hữu ích cho bạn đọc.

About Gabe

Vào ngày 1 tháng 4 năm 2013, Gabriel Cordell, 42 tuổi, bắt tay vào một cuộc hành trình từ biển đến biển sáng. Từ Thái Bình Dương đến Đại Tây Dương, điểm đến cuối cùng sẽ là quê hương của ông ở West Hempstead, New York, nơi ông sẽ lăn hơn 3.100 dặm.

Gabriel Cordell (tên khai sinh là Suheil Aghabi) sinh ra ở Tripoli, Libya vào năm 1970. Gia đình Aghabi sau đó sẽ di cư đến Hoa Kỳ vào tháng 1 năm 1976, nơi họ tìm thấy ngôi nhà đầu tiên của họ ở New York. Lớn lên ở Long Island, Cordell theo học trường tiểu học Chestnut Street, trường trung học West Hempstead, và trường trung học nơi anh chơi bóng đá liên doanh và Varsity, trong khi học Karate trong hơn 11 năm.

Năm 13 tuổi, ông cũng bắt đầu làm việc trong doanh nghiệp gia đình khi họ điều hành một số delis ở khu vực New York. Năm 1992, Cordell đang trên đường đến buổi thử giọng chuyên nghiệp đầu tiên của mình khi cuộc sống của anh đã thay đổi. Chỉ cách nhà một dặm rưỡi, một tài xế khác đã không dừng lại ở đèn đỏ. Đâm vào hông xe jeep của tài xế, chiếc xe bị lật, đẩy anh ta 6 feet lên không trung, nơi anh ta đập vào cột điện thoại bằng lưng và nghiền nát tủy sống của mình ở động vật có xương sống ngực thứ sáu.

Sau 4 tháng phục hồi và phục hồi thể chất tại Viện Rusk tại Đại học New York, Cordell tiếp tục theo đuổi ước mơ trở thành một diễn viên, bây giờ là một paraplegic. Đã hạ cánh nhiều vai trò cả trên sân khấu và màn hình, Cordell bây giờ là một nhiệm vụ là người đầu tiên lăn trên khắp Nước Mỹ trong một chiếc xe lăn tiêu chuẩn. Ông sẽ là chủ đề của một bộ phim tài liệu dài tính năng được gọi là, Roll With Me: A Journey Across America. “Tôi đã luôn luôn tin rằng tai nạn của tôi là một tai nạn, nhưng nó không phải là do tai nạn.” – Gabriel Cordell

HELP ROLL WITH ME!